Nico Robin – Nữ hải tặc mang vẻ quyến rũ và chiều cao khủng trong thế giới One Piece. Kết nạp sau nhưng bằng sự nhanh nhạy, cô nàng không chỉ để lại dấu ấn mạnh mẽ mà còn tỏa sáng với khả năng thích nghi và linh hoạt độc đáo. Hãy bước chân vào thế giới đầy bí ẩn của Nico Robin cùng Jun88, nơi chúng tôi sẽ khám phá những chi tiết độc đáo và đầy thú vị về nhân vật này.

Những điều thú vị về nữ hải tặc Nico Robin
Những điều thú vị về nữ hải tặc Nico Robin

1. Robin sở hữu một lá cờ hải tặc trong series One Piece

Nico Robin vẫn là một trong số ít các thành viên sở hữu cờ hải tặc của mình và vẫn sử dụng lá cờ qua năm tháng mặc dù cô luôn sử dụng biểu tượng băng Mũ Rơm. Lúc ban đầu chỉ một chiếc đầu lâu có 4 tay trong hình dạng bánh lái cùng với cái mũ cao bồi màu tím trên đầu. Lá cờ được thay đổi trong thế giới mới khi có thêm hình ảnh chiếc kính râm mà cô nàng hay mang kèm với biểu tượng của trái ác quỷ ở nền lá cờ.

2. Màu sắc yêu thích

Một điều không mấy bất ngờ đối với các bạn nào đã từng nhìn thấy tủ đồ của cô ấy. Dù bề ngoài của Robin trong One Piece thay đổi qua mỗi arc, màu tím tương ứng với màu chủ đạo xuất hiện trên quần áo của cô. Dù sắc độ có khi thay đổi, từ màu tím đậm đến màu tím lilac nhạt nữ tính, nhưng nhìn chung, cô nàng vẫn yêu màu tím.

3. Robin vẫn có thể cảm nhận được nỗi đau từ chính bản sao của mình

Nico Robin sở hữu năng lực tạo bản sao và điều khiển bộ phận trên cơ thể mình ở bất cứ đâu nhờ ăn trái ác quỷ Hana Hana từ lúc còn nhỏ. Tuy nhiên, những bản sao chỉ là một phần nhỏ của cơ thể cô. Cô sẽ cảm thấy đau đớn trên cơ thể thật của cô nếu chúng phát nổ. Chúng đã được tác giả Oda xác nhận trước tất cả mọi người.

Thế nhưng, đối với người sở hữu cơ thể thật như Franky, điều này có vẻ như quá là đáng tiếc và bất công đối với anh khi xem xét mối quan hệ giữa anh và cô. Trong khi Robin có thể linh hoạt tạo bản sao cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, ngoại trừ tay và chân, Franky lại là nửa người nửa máy với cơ thể bằng thép và bao phủ bởi lớp da nhân tạo.

Nico Robin sở hữu năng lực tạo bản sao
Nico Robin sở hữu năng lực tạo bản sao

4. Ngày sinh Nico Robin của One Piece bắt nguồn từ tên của cô

Dù có những nhân vật mà ngày sinh của họ chỉ là một con số ngẫu nhiên, nhưng đối với Nico Robin thì lại khác biệt. Ngày sinh của cô mang ý nghĩa rất đặc biệt.

Ký tự đầu tiên trong họ của cô là “Ni” (nghĩa là số 2), còn ký tự đầu tiên trong tên là “ro” (roku nghĩa là số 6). Tác giả Oda đã chọn con số 2 và 6 để đặt ngày sinh nhật của Robin trong One Piece, bắt nguồn từ cái tên của cô. Thật là thú vị đúng không nào!

5. Thành viên duy nhất không được gia nhập vào băng Mũ Rơm một cách chính thức là Robin

Những ai có đọc qua bộ truyện One Piece manga hoặc xem anime sẽ biết Nico là người chủ động xin gia nhập vào băng Mũ Rơm. Tất cả các thành viên khác đều được đưa vào. Nhưng dù sao, với sự dũng cảm và tự tin của một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất của One Piece: Robin thì điều này cũng rất phù hợp.

6. Trong One Piece, Nico Robin là người có mức tiền truy nã cao nhất ngay từ giai đoạn đầu tiên

Từ trước khi gia nhập băng Mũ Rơm, Nico đã nổi tiếng và được truy nã với mức tiền thưởng cực cao. Nhờ khả năng có thể hiểu được các phiến đá cổ đại Poneglyphs, Nico Nico đã bị truy nã với số tiền 79. 000. 000 Berry khi còn là một đứa bé. Trong phim One Piece tập 278, quá khứ của Robin đã được phơi bày. Khi Băng Mũ Rơm tiếp tục cuộc điều tra, không ai có mức tiền truy nã cao bằng Robin .

Đó chính là một bằng chứng cho thấy mức độ nguy hiểm của Nico so với các nhân vật khác trong One Piece, một nhân vật còn nguy hiểm hơn cả người ăn trái ác quỷ. Cô biết cách tận dụng khả năng của mình hơn là chỉ đơn thuần dựa trên ưu thế về sức mạnh đơn thuần. Và cô cũng biết cách giữ bình tĩnh và kiềm chế, trở thành một trong số những người độc ác nhất trong băng.

7. Cô cũng là người mẹ cả con tàu

Điều này đã được Oda tự chứng minh và thể hiện nhiều lần. Nico trở thành mẫu người hoàn hảo để xử lý những trận tranh cãi giữa các thành viên, nhờ sự điềm tĩnh và kiên nhẫn, dù thường xuyên càm rứt vì những điều mà họ đã làm.

Nico luôn giúp đỡ mọi người khi cần thiết và cô luôn giữ bình tĩnh dù ít khi lên tiếng. Cô cũng luôn chăm sóc và bảo vệ Chopper, Momonosuke và Toko.

8. Nico Robin là học giả nhỏ tuổi nhất ở Clover

Sự nỗ lực của Nico cũng được nhiều người ghi nhận khi cô thành công trở thành nhà khảo cổ học nhỏ tuổi nhất Clover khi cô mới 8 tuổi. Điều đó vượt xa những điều mà một đứa trẻ bình thường có thể làm được.

Điều này không những thể hiện trí thông minh của Nico mà còn thể hiện tình yêu của cô cho lịch sử và khảo cổ. Robin cũng không thể hiểu được lí do tại sao những người khác không tôn trọng và yêu quý mình theo cách mà cô làm.

Nico Robin là học giả nhỏ tuổi nhất ở Clover
Nico Robin là học giả nhỏ tuổi nhất ở Clover

9. Oda muốn trở thành Nico Robin trong One Piece

Điều này được nói nhiều hơn bất cứ điều gì, nhưng điều chắc chắn là trong số bất cứ nhân vật nào trong loạt truyện của anh ấy và những bộ truyện khác, Oda đều mong muốn trở thành Nico. Lý giải được nêu ra đó là với sức mạnh, anh có thể dùng tay trái để vẽ manga nhanh hơn 20 lần. Điều đó cho thấy khả năng như Robin có thể hữu dụng và thực tế thế nào trong đời sống hàng ngày.

10. Trong băng Mũ Rơm, Nico Robin cao thứ ba

Là người lớn tuổi thứ ba của đội, Nico cũng là người sở hữu chiều cao lớn thứ ba trong băng Mũ Rơm với chiều cao 188cm. Cô cao hơn các thành viên Nami, Sanji, Usopp, Chopper (hybrid), Luffy, and Zoro và chỉ kém Franky và Brook.

Lời kết

Như vậy là các bạn vừa xem qua về những điểm thú vị về Nico Robin được Jun88 chia sẻ qua bài viết trên. Đây là nữ hải tặc rất được yêu thích trong bộ truyện tranh One Piece. Hãy luôn theo dõi bước chân của cô ấy trong chặng đường sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *